Khai giảng thạc sĩ tài chính khóa 14 năm học 2021-2022

12/10/2021

Chiều ngày 11/10/2021, Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Tài chính Khóa 14 - Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Jean Moulin Lyon 3 (Pháp) trong bầu không khí hân hoan năm học mới.

Phía Trường Đại học Thương mại, tới tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế, phòng Đối ngoại truyền thông cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy cho chương trình. Về phía Đại học Jean Moulin Lyon 3 (Pháp), tham gia Lễ Khai giảng có bà Laurence Abadie - Giám đốc Chương trình Thạc sỹ Tài chính và ông Jean-Francois Gajewski, Ousama Labidi - Giáo sư tài chính, giảng viên tham gia chương trình. Tham dự khóa học và các ứng viên đã xuất sắc vượt qua kỳ tuyển sinh có tính sàng lọc cao để chính thức trở thành cao học viên Khóa 14 của chương trình Thạc sĩ Tài chính liên kết giữa hai trường Đại học. Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã phát biểu tuyên bố khai giảng, và đại diện phía Đại học Jean Moulin Lyon 3 - Bà Laurence Abadie cũng có đôi lời chia sẻ với các tân học viên. Dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vẫn còn đó, Trường Đại học Thương mại nói chung và Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng cũng như Đại học Jean Moulin Lyon 3 luôn nỗ lực bảo đảm môi trường học tập tốt đẹp nhất cho các học viên vàcố gắng đem lại những chương trình đào tạo chất lượng cao bắt kịp theo xu hướng thời đại.

Lễ Khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một khóa học mới tràn đầy động lực và hứng khởi. Xin chúc mừng các tân học viên Lớp Thạc sĩ Tài chính Khóa 14.