Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo

23/12/2022
Chiều ngày 22/12/2022, tại phòng Hội thảo nhà F, trường Đại học Thương mại đã long trọng đón tiếp Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đến khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thương mại.
Tham gia buổi khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm cùng với các cán bộ của Trung tâm; về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có GS,TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn đánh giá ngoài ( tham gia theo hình thức trực tuyến); TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội - Thư ký Đoàn ĐGN.

Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; Trưởng (Phó) các Khoa, Viện, các Phòng, Ban, Trung tâm trong trường; cùng sự tham gia trực tuyến của Đoàn ĐGN, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, nhóm chuyên trách và ban thư ký Tự đánh giá của Trường.

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN đã làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị của Nhà trường, Ban Thư ký và các nhóm chuyên trách về các nội dung chính bao gồm: Đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Nhà trường; thống nhất lịch trình khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức; thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: các minh chứng cần bổ sung; số lượng và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn; thống nhất về nguyên tắc làm việc; kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng.

Trường Đại học Thương mại xác định việc đánh giá chất lượng giáo dục là nhiệm vụ then chốt để nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu khoa học, phục vụ hoạt động cộng đồng. Buổi khảo sát được tiến hành trong không khí nghiêm túc và có sự trao đổi thẳng thắn, cởi mở giữa các bên.

Sau buổi làm việc, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN đã cùng ký kết vào Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN.

Với công tác chuẩn bị chu đáo, tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi khảo sát sơ bộ là cơ sở cho đợt kiểm định chính thức vào tháng 01/2023 sắp tới được diễn ra tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: