Người học

Khoa Kinh tế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho sinh viên K55 và khóa cũ chuyên ngành Quản lý kinh tế

25/02/2023

Khoa Kinh tế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho sinh viên K55 và khoá cũ chuyên ngành Quản lý kinh tế

13h30 ngày 25 tháng 2 năm 2023, được sự nhất trí, chỉ đạo của BGH Trường Đại học Thương mại, Khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng K55 và Khoá cũ tại hội trường H1

Buổi lễ vinh dự đón nhận sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; PGS.TS. Hà Văn Sự- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, nguyên Trưởng khoa Kinh tế - Luật; TS. Đỗ Hồng Quyên- Trưởng phòng Pháp chế thanh tra, nguyên Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Luật; ThS. Trần Ngọc Sinh- Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Nguyễn Đắc Cường- Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Phan Đình Quyết - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và truyền thông; PGS.TS. Phan Thế Công - Trưởng Khoa Kinh tế cùng các thầy, cô giáo trong Khoa, các bạn sinh viên K55, khoá cũ và phụ huynh sinh viên.

Trong buổi lễ, ThS. Trần Ngọc Sinh- Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã đọc quyết định tốt nghiệp và ThS. Nguyễn Đắc Cường- Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc quyết định khen thưởng cho các bạn sinh viên K55 và khoá cũ. Đồng thời, PGS.TS. Phan Thế Công - Trưởng Khoa Kinh tế đã đọc báo cáo tổng kết khóa học, chia sẻ niềm tự hào và gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên đã tốt nghiệp khóa học với kết quả vô cùng đáng khen ngợi.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên K55 và Khoá cũ, sinh viên Nguyễn Thị Tú Uyên đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Nhà trường; cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Tiếp theo đó là phần quan trọng nhất của buổi lễ, trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân khóa 55 và Khoá cũ chuyên ngành Quản lý kinh tế. Vào thời khắc mong đợi nhất, các tân cử nhân đã lần lượt bước lên sân khấu và vinh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp ghi nhận xứng đáng bao công sức học hành rèn luyện dưới mái trường này.

Chúc mừng các bạn Tân cử nhân Khoa Kinh tế. Chúc các bạn trên chặng đường mới luôn tự tin, thành công và luôn nhớ về mái nhà chung Khoa Kinh tế