Hội đồng Khoa

Khoa Kinh tế - Luật hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19

17/08/2021

Trong những ngày qua, nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Hà Nội, UBND TP. Hà Nội đã triển khai thực hiện Chỉ thị 16. Với hai đợt thực hiện giãn cách xã hội liên tiếp, sinh hoạt của người dân thủ đô vì thế cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt, rất nhiều bạn sinh viên, trong đó có các bạn sinh viên của Khoa Kinh tế - Luật, Trường ĐH Thương mại hiện không thể về quê và gặp những khó khăn nhất định trong những ngày “mắc kẹt” ở Thủ đô.

Ngay sau khi tìm hiểu tình hình của các bạn sinh viên, BCN Khoa Kinh tế - Luật đã lên danh sách sinh viên của Khoa đang gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt như khó khăn về tài chính, khó khăn khi sống trong khu vực bị phong tỏa… BCN Khoa đã thay mặt thầy, cô giáo của Khoa trao phần quà là tiền mặt đến các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - Luật trong đợt hỗ trợ thứ nhất này. Thầy cô chúc các em mạnh khỏe, vững vàng.