Hội đồng Khoa

06/01/2022

Phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường là một nhiệm vụ quan trọng, được Khoa Kinh tế - Luật quan tâm chú trọng và có những kết quả nhất định góp phần nâng cao nhận thức pháp luật, ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật.

Ngày 6/1/2022, Khoa Kinh tế - Luật vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường

Tại hội nghị, PGS.TS. Hà Văn Sự đã trình bày tham luận đánh giá kết quả triển khai thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường” (Đề án 1928) giai đoạn 2017-2021 tại Khoa, Nhà trường và đề xuất kiến nghị cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường cho thời gian tới.

Một lần nữa chúc mừng Khoa Kinh tế - Luật