Tin tức

KHOA KINH TẾ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN XẾP HẠNG ĐỐI SÁNH UPM CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ KINH TẾ

08/05/2024

Sáng ngày 08/05/2024 Tập thể khoa Kinh tế vô cùng vinh dự đón nhận: Giấy chứng nhận xếp hạng đối sánh UPM (University Performance  Metrics) cho chương trình đào tạo Quản lý kinh tế, từ Viện Đổi mới sáng tạo UPM thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Đây là kết quả  vô cùng quý báu, và ý nghĩa đối với thầy và trò khoa Kinh tế.

Thật tự hào khi Chương trình đào tạo Quản lý kinh tế là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên của trường Đại học Thương mại được các chuyên gia độc lập từ Viện Đổi mới sáng tạo UPM đánh giá là một chương trình giảng dạy chuyên sâu tương xứng 5 sao, theo thước đo hiệu suất và tiêu chuẩn đối sánh UPM.

Tập thể khoa Kinh tế và các em sinh viên sẽ cùng cố gắng, nỗ lực trong giảng dạy và học tập, để ngày càng phát huy thế mạnh của Khoa, nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, vươn tới các tiêu chuẩn quốc tế và trong khu vực.

Một lần nữa xin chúc mừng tập thể Khoa Kinh tế!