Hội đồng Khoa

10/12/2021

Công tác chuẩn bị kiểm định đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Kinh tế và Luật kinh tế của Khoa Kinh tế - Luật đã sẵn sàng

Kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Kinh tế và Luật Kinh tế là nhiệm vụ quan trọng của Khoa và Nhà trường. Chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Kinh tế và Luật Kinh tế là một ghi nhận cho những nỗ lực liên tục và hiệu quả, phù hợp với sứ mạng của Nhà trường.
Toàn thể giảng viên, sinh viên, cựu người học, người sử dụng lao động thuộc hai ngành Kinh tế và Luật Kinh tế đã sẵn sàng tiếp đón đoàn chuyên gia và thực hiện các nhiệm vụ kiểm định.
Chúc đoàn chuyên gia và toàn thể giảng viên, sinh viên, cựu người học, người sử dụng lao động mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc hoạt động kiểm định hai ngành của Khoa và các ngành của Nhà trường thành công tốt đẹp