Hội đồng Khoa

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NGHIÊN CỨU SINH ĐỖ PHƯƠNG THẢO

12/03/2021

Ngày 10/03/2021, tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ khoa học cấp trường cho nghiên cứu sinh (NCS) Đỗ Phương Thảo, Chuyên ngành: Luật kinh tế, Mã số: 9 38 01 07 với đề tài luận án: “Hoàn thiện pháp luật về đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại” do TS. Bùi Ngọc Cường và TS. Vũ Đặng Hải Yến hướng dẫn.

Hội đồng khoa học cấp trường đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Đỗ Phương Thảo. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao năng lực nghiên cứu và những kết quả đạt được của NCS trong thời gian qua.

NCS Đỗ Phương Thảo đã trình bày tóm tắt nội dung luận án tiến sĩ. Luận án đã xây dựng được hệ thống lý luận khoa học về đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại. Luận án đã phân tích một cách toàn diện và có hệ thống thực trạng pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại ở Việt Nam hiện nay. Luận án đã đề xuất những giải pháp mang tính khoa học nhằm hoàn thiện pháp luật về đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Đánh giá kết quả đạt được của Luận án, Hội đồng đánh giá luận án nhất trí cho rằng: Luận án là công trình khoa học nghiên cứu toàn diện cơ sở lý luận và thực tiễn về Hoàn thiện pháp luật về đối tượng chuyển giao trong hợp đồng nhượng quyền thương mại. Luận án được các thành viên Hội đồng nhất trí thông qua.

Xin chúc mừng cô giáo, NCS Đỗ Phương Thảo, chúc mừng khoa Kinh tế - Luật đã có thêm một tân Tiến sĩ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi bảo vệ luận án