Hội đồng Khoa

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ LUẬT HỌC CỦA NCS ĐỖ HỒNG QUYÊN

15/10/2021

Ngày 15/10/2021, tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ khoa học cấp trường cho nghiên cứu sinh (NCS) Đỗ Hồng Quyên, Chuyên ngành: Luật Quốc tế, Mã số: 9 38 01 08 với đề tài luận án: “Những vấn đề lý luận và thực tiễn về điều khoản giải quyết tranh chấp trong hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế - Kinh nghiệm cho Việt Nam”

Hội đồng khoa học cấp trường đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Đỗ Hồng Quyên. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao năng lực nghiên cứu và những kết quả đạt được của NCS trong thời gian qua.

NCS Đỗ Hồng Quyên đã trình bày tóm tắt nội dung luận án tiến sĩ. Luận án đã xây dựng được hệ thống lý luận khoa học về điều khoản giải quyết tranh chấp trong hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế. Luận án đã phân tích một cách toàn diện và có hệ thống thực trạng các điều khoản giải quyết tranh chấp trong hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế hiện nay.

Đánh giá kết quả đạt được của Luận án, Hội đồng đánh giá luận án nhất trí cho rằng: Luận án là công trình khoa học nghiên cứu toàn diện cơ sở lý luận và thực tiễn về những vấn đề lý luận và thực tiễn về điều khoản giải quyết tranh chấp trong hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế - Kinh nghiệm cho Việt Nam. Luận án được các thành viên Hội đồng nhất trí thông qua.

Xin chúc mừng cô giáo, NCS Đỗ Hồng Quyên, chúc mừng khoa Kinh tế - Luật đã có thêm một tân Tiến sĩ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi bảo vệ luận án