Tin tức nổi bật

Lễ bế giảng cử nhân quốc tế khóa 14 năm học 2019-2020 liên kết với trường ĐH Toulon và ĐH J.M.Lyon 3

18/12/2020

Ngày 18/12/2020, Viện Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Thương mại đãvlong trọng tổ chức lễ bế giảng cho sinh viên các lớp Cử nhân liên kết quốc tế khóa 14 giữa trường Đại học Thương mại với trường Đại học Toulon và trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 - Cộng hòa Pháp

begiangcn14

Tới dự với buổi lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, PGS.TS Trần Kiều Trang – Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Thị Thanh Phương – Phó Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế, các thầy cô giáo của trường Đại học Thương mại và hơn 300 sinh viên của chương trình liên kết đào tạo quốc tế khóa 14 cùng người thân

begiangcn14-2

begiangcn14-3

begiangcn14-4

Để được tham dự khóa đào tạo này, các sinh viên cần phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Đại học Thương mại áp dụng cho các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên được trau dồi ngoại ngữ liên tục. Sự kết hợp giữa giảng dạy và ứng dụng thực tế dưới sự giám sát của giảng viên Trường Đại học Toulon, Trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 và Trường Đại học Thương mại luôn là những yêu cầu quan trọng nhất của hoạt động đào tạo.

begiangcn14-5

begiangcn14-6

Khóa học đã giúp các bạn có một nền tảng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội, giúp cho đất nước Việt Nam có thêm một đội ngũ nhân lực có trình độ cao, có khả năng nắm bắt nhanh chóng những tri thức khoa học tiên tiến, hiện đại. Chúc mừng các Cử nhân quốc tế khóa 14 đã hoàn thành xuất sắc kỳ học và tiếp tục tiếp tục gặt hát thành công, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học ở Trường vào công tác, thành đạt trong cuộc sống.

Link download ảnh: https://bit.ly/34mjKpp