Người học

LỄ BẾ GIẢNG K56 VÀ KHOÁ CŨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ

10/06/2024

LỄ BẾ GIẢNG K56 VÀ KHOÁ CŨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ

Khi tiếng ve kêu râm ran giữa cái nắng hè oi ả của tháng 6, từng cánh phượng đỏ rực báo hiệu một năm học nữa sắp kết thúc cũng là lúc chuyến tàu thanh xuân của khoá 56 chuẩn bị cập bến.

Chỉ còn vài ngày nữa, “ LỄ BẾ GIẢNG K56 VÀ KHOÁ CŨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ”  sẽ chính thức diễn ra, đánh dấu hành trình dài chinh phục tấm bằng cử nhân của mình.

Hy vọng rằng chặng đường 4 năm thanh xuân dưới mái nhà Khoa Kinh tế sẽ mãi là ký ức đẹp trong lòng các bạn sinh viên. Dù cho có đi xa, nơi đây vẫn là nơi để trở về.

Khoa Kinh tế xin trân trọng kính mời các cán bộ giảng viên và các bạn tân Cử nhân chuyên ngành Quản lý Kinh tế  khóa 56 và khóa cũ cùng gia đình tới tham dự “??̂̃ ??̂́ ???̉??” sắp tới.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM CỤ THỂ:

- Thời gian:13h30  ngày 17/6/2024.

- Địa điểm: Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại, số 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Yêu cầu sinh viên có mặt trước 13h00 để thực hiện các công việc chuẩn bị cho Lễ bế giảng)

Trân trọng kính mời!