Hội đồng Khoa

LỄ BẾ GIẢNG SINH VIÊN KHÓA 52 KHOA KINH TẾ - LUẬT

24/06/2020

Vào 14h00 ngày 23/06/2019, tại hội trường H1 – Trường Đại học Thương mại đã diễn ra buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chính quy K52; sinh viên khóa cũ và CT2 của khoa Kinh tế - Luật.

Do đặc thù khóa học này sinh viên học theo tiến độ nhanh khá nhiều nên phần lớn sinh viên đã tốt nghiệp sớm từ tháng 12-2019 và tháng 2-2020. Vì vậy, tại lễ bế giảng chính thức năm nay Nhà trường tổ chức chung cho các khoa và các chuyên ngành. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp sớm cũng về tham dự lễ bế giảng rất đông với tinh thần háo hức gặt hái thành quả sau những năm tháng học tập tại Khoa Kinh tế - Luật và trường Đại học Thương Mại.

Tại Lễ bế giảng, 42 sinh viên của khoa Kinh tế - Luật đã được nhận bằng Cử nhân và 64 sinh viên nhận khen thưởng toàn khoá học. Trong đó, có 25 cử nhân thuộc chuyên ngành Quản lý Kinh tế, 17 cử nhân thuộc chuyên ngành Luật Kinh tế. Khen thưởng toàn khóa về mặt toàn diện có 11 sinh viên, khen thưởng học tập có 31 sinh viên và khen thưởng công tác có 12 sinh viên.