Hợp tác Quốc tế

Lễ chúc mừng Thoả thuận hợp tác chương trình đào tạo Lãnh đạo cao cấp với Đại học SungKyunKwan và công ty BumSan (Hàn Quốc)

15/05/2024
Sáng ngày 14 tháng 05 năm 2024, Lễ chúc mừng Thoả thuận hợp tác chương trình đào tạo Lãnh đạo cao cấp giữa Trường Đại học Thương mại, Đại học SungKyunKwan và Công ty BumSan (Hàn Quốc) đã được long trọng tổ chức tại Trường Đại học Thương mại.

Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học SungKyunKwan có sự hiện diện của GS. TS Ji Seong Woo - Phó Hiệu trưởng; Ông Ahn Sangin - Giám đốc Hợp tác quốc tế.

Về phía Công ty BumSan có Ông Cho Hyunkyu - Giám đốc BumSan; Ông Choi Kwang - Giám đốc BumSan tại Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự buổi Lễ có PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại; PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; TS. Phan Thu Trang - Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học.

Sau thời gian tích cực trao đổi ba bên, Trường Đại học Thương mại, Đại học SungKyunKwan và Công ty BumSan đã đi đến thống nhất về việc kí kết Thoả thuận hợp tác triển khai chương trình đào tạo Lãnh đạo cao cấp tại Trường Đại học Thương mại. Đây là cam kết của các bên nhằm hiện thực hoá Biên bản ghi nhớ đã kí kết vào tháng 01/2024 nhằm thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục và triển khai các sáng kiến nhằm góp phần bồi dưỡng và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam – Hàn Quốc trong bối cảnh quan hệ hợp tác của hai nước, đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực đầu tư và thương mại đang có những bước tiến vượt bậc.

Buổi Lễ ngày hôm nay là dịp để chúc mừng cho sự khởi đầu trong hợp tác các chương trình đào tạo đổi mới giữa Trường Đại học Thương mại, Đại học SungKyunKwan và Công ty BumSan, tượng trưng cho cam kết về sự vượt trội trong học thuật, sự đồng hành trong các chương trình hợp tác, đồng thời tôn vinh mối quan hệ văn hóa sâu sắc – là cầu nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam.