Quản lý Nhân sự

14/11/2022
Sáng ngày 14/11/2022, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập, tổ chức lại các đơn vị và trao Quyết định bổ nhiệm Viên chức quản lý, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ.

Tham dự buổi Lễ có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; cùng các Đồng chí trong BCH Đảng Bộ; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị thuộc Trường; Viên chức, người lao động các đơn vị mới thành lập, tổ chức lại và đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ và các đồng chí quan tâm.

Tại buổi Lễ, TS Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng Trường đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường công bố các Nghị quyết thành lập, tổ chức lại các đơn vị:
- Nghị quyết Giải thể bộ môn Toán
- Nghị quyết Thành lập Khoa Toán Kinh tế
- Nghị quyết Sáp nhập Bộ môn Kinh tế học vào Khoa Kinh tế - Luật
- Nghị quyết Sáp nhập Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp vào Bộ môn Quản lý kinh tế
- Nghị quyết Tách Khoa Kinh tế - Luật thành Khoa Kinh tế và Khoa Luật
- Nghị quyết Điều chuyển và đổi tên bộ môn Logistics kinh doanh
Cũng tại buổi Lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan –Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định bổ nhiệm Viên chức quản lý, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ. Cụ thể:
- Khoa Toán kinh tế: TS. Phan Thanh Tùng giữ chức vụ Trưởng khoa; TS. Vũ Thị Huyền Trang giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Toán kinh tế; TS. Trịnh Thị Hường giữ chức vụ Trưởng bộ môn Phân tích dữ liệu kinh tế; TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Phân tích dữ liệu kinh tế; TS. Vũ Thị Thu Hương giữ chức vụ Trưởng bộ môn Kinh tế số.
- Khoa Kinh tế: PGS,TS. Phan Thế Công giữ chức vụ Trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền giữ chức vụ Trưởng bộ môn Kinh tế học; TS. Lê Mai Trang giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Kinh tế học; TS. Dương Hoàng Anh giữ chức vụ Trưởng bộ môn Quản lý kinh tế; TS. Vũ Tam Hòa giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Quản lý kinh tế; phân công TS. Vũ Thị Yến thực hiện nhiệm vụ Phó Trưởng khoa.
- Khoa Luật: TS. Nguyễn Thị Tình giữ chức vụ Trưởng khoa; PGS,TS. Trần Thị Thu Phương giữ chức vụ Trưởng bộ môn Luật kinh tế; TS. Phùng Bích Ngọc giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Luật kinh tế; TS. Đinh Thị Thanh Thủy giữ chức vụ Trưởng bộ môn Luật Thương mại quốc tế; TS. Đỗ Thị Hoa giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Luật Thương mại quốc tế; phân công TS. Đỗ Phương Thảo thực hiện nhiệm vụ Phó Trưởng khoa.
- Các đơn vị khác: TS. Đỗ Hồng Quyên giữ chức vụ Trưởng phòng Pháp chế và thanh tra; TS. Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Sau đại học; TS. Phạm Thị Thanh Hà giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Quản trị nhân lực; TS. Dương Thị Hồng Nhung giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp du lịch; TS. Hoàng Thị Thu Trang giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Marketing du lịch; TS. Trần Thị Thu Hương giữ chức vụ Trưởng bộ môn Logistics và chuỗi cung ứng; TS. Phạm Văn Kiệm giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Logistics và chuỗi cung ứng.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các đơn vị mới thành lập; các đồng chí được bổ nhiệm, giao thực hiện nhiệm vụ viên chức quản lý. PGS,TS. Nguyễn Hoàng hy vọng các đồng chí sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh.

PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

TS. Phan Thanh Tùng – Trưởng khoa Toán kinh tế phát biểu trong buổi Lễ

Buổi Lễ công bố Nghị quyết thành lập, tổ chức lại các đơn vị và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí được bổ nhiệm và giao thực hiện nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh: