Quản lý Nhân sự

Lễ công bố Nghị quyết thành lập và trao Quyết định bổ nhiệm, phân công thực hiện nhiệm vụ viên chức quản lý Khoa Tiếng Trung Quốc ngày 18/01/2024

18/01/2024
Sáng ngày 18/01/2024, tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập và trao quyết định bổ nhiệm, phân công thực hiện nhiệm vụ viên chức quản lý.
Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; các đồng chí Trưởng (Phó Trưởng) các đơn vị thuộc Trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, phân công thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí quan tâm, các khách mời doanh nghiệp và đại diện sinh viên của Khoa.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng Trường thừa ủy quyền của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã công bố các Nghị quyết của Hội đồng Trường về việc giải thể và thành lập các đơn vị. Trong đó, giải thể đơn vị: Bộ môn Tiếng Trung; thành lập đơn vị mới: Khoa Tiếng Trung Quốc.

TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng Trường thừa ủy quyền của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường công bố các Nghị quyết của Hội đồng Trường về việc giải thể và thành lập các đơn vị

Cũng tại buổi Lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định về việc phân công công tác và bổ nhiệm viên chức quản lý cho các đồng chí. Cụ thể, đối với Khoa Tiếng Trung Quốc bổ nhiệm các viên chức quản lý như sau: TS. Phùng Thị Thu Trang giữ chức vụ Trưởng Khoa Tiếng Trung Quốc; TS. Đinh Thị Thu Hương phân công thực hiện nhiệm vụ Phó trưởng Khoa Tiếng Trung Quốc; TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc giữ chức vụ Trưởng bộ môn Lý thuyết tiếng Trung Quốc, Khoa Tiếng Trung Quốc; TS. Nguyễn Thị Thu Trang giữ chức vụ Trưởng bộ môn Thực hành tiếng Trung Quốc, Khoa Tiếng Trung Quốc; ThS. Nguyễn Thị Xuân phân công thực hiện nhiệm vụ Phó Trưởng bộ môn Lý thuyết tiếng Trung Quốc, Khoa Tiếng Trung Quốc; ThS. Tạ Thị Ngọc Bích phân công thực hiện nhiệm vụ Phó Trưởng bộ môn Thực hành tiếng Trung Quốc, Khoa Tiếng Trung Quốc.

PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định về việc phân công công tác và bổ nhiệm viên chức quản lý

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã phát biểu chúc mừng sự kiện thành lập Khoa Tiếng Trung Quốc. Việc thành lập Khoa Tiếng Trung Quốc là tiến mới của Nhà trường về cơ cấu tổ chức, cũng là một trong những điểm sáng trong sự phát triển của Nhà trường giai đoạn 2020 - 2025. PGS,TS. Bùi Hữu Đức chúc mừng Viện Đào tạo Quốc tế đã tạo điều kiện, hỗ trợ Bộ môn Tiếng Trung phát triển thành Khoa Tiếng Trung Quốc, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các đồng chí mới được bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ, cũng như toàn thể các viên chức của Khoa Tiếng Trung Quốc. PGS,TS. Bùi Hữu Đức hy vọng với sức trẻ của mình, tập thể Khoa Tiếng Trung Quốc sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để quản lý tốt các chuyên ngành, thực hiện tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và các nhiệm vụ khác, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại.

PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, TS. Phùng Thị Thu Trang – Trưởng Khoa Tiếng Trung Quốc thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, phân công chức vụ quản lý, toàn thể các viên chức của Khoa phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu cùng các đơn vị thuộc trường đã tín nhiệm, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Khoa và tạo mọi điều kiện thuận lợi để khoa Tiếng Trung Quốc được chính thức thành lập. TS. Phùng Thị Thu Trang bày tỏ sự tri ân tới các nguyên lãnh đạo và lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế đã tin tưởng, ủng hộ và dìu dắt hỗ trợ. Thay mặt cho toàn thể viên chức của Khoa, TS. Phùng Thị Thu Trang bày tỏ quyết tâm sẽ xây dựng Khoa Tiếng Trung Quốc ngày càng phát triển vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

toàn thể các viên chức của Khoa phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ công bố Nghị quyết thành lập và trao Quyết định bổ nhiệm, phân công thực hiện nhiệm vụ viên chức quản lý đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí được bổ nhiệm phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: