Hội đồng giáo sư

03/01/2023
Sáng ngày 30/12/2022, tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 và Quyết định giao thực hiện nhiệm vụ cho Viên chức Quản lý.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên trường; ThS. Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh trường; GS. TS Đinh Văn Sơn – Tổng biên tập Tạp chí Khoa học thương mại, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc Trường.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan –Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2022 và Quyết định giao thực hiện nhiệm vụ đối với viên chức quản lý thuộc Trường. Cụ thể: Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư ngành Kinh tế đối với Tiến sĩ Nguyễn Trần Hưng, giảng viên chính, Trưởng khoa Hệ thông thông tin kinh tế và Thương mại điện tử, Trường Đại học Thương mại; Điều chuyển ông Nguyễn Thế Ninh, giảng viên Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển khoa học công nghệ tới công tác tại Tạp chí Khoa học thương mại và giao thực hiện nhiệm vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Khoa học thương mại (phiên bản tiếng Anh) từ ngày 03/01/2023.

Chúc các đồng chí được bổ nhiệm và giao thực hiện nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

Cũng tại buổi Lễ, đánh dấu những thời khắc cuối cùng của năm 2022, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết toàn cảnh bức tranh Trường Đại học Thương mại. Theo đó, năm 2022 sắp trôi qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và những nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CBGV, NLĐ, người học,… Tập thể Trường Đại học Thương mại đã đoàn kết thành công đạt được 11 thành tựu rực rỡ, cùng nhau vượt qua những khó khăn để tiếp tục xây dựng và phát triển theo 8 mục tiêu lớn trong năm 2023.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhân dịp năm mới 2023, kính chúc Ban Giám hiệu cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Người lao động, Sinh viên và Quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự như ý.

Một số hình ảnh: