Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế

26/04/2021

8h00 ngày 26/4/2021, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị thuộc Trường tại Hội trường H1.

Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc Trường.

Quyết định bổ nhiệm lại đối với PGS,TS. Trần Kiều Trang giữ chức vụ Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế.

1A6A0665

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại, các đồng chí được kéo dài thời gian giữ chức vụ, trong đó có PGS,TS. Trần Kiều Trang. PGS,TS. Nguyễn Hoàng hi vọng đồng chí sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúc PGS,TS.Trần Kiều Trang được bổ nhiệm lại và tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

1A6A0665