Hội đồng Khoa

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học thuộc ngành Kinh tế và ngành Luật Kinh tế

22/04/2022

Sáng ngày 22/4/2022, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 05 chương trình đào tạo Trường Đại học Thương mại, trong đó có ngành Kinh tế (chuyên ngành Quản lý Kinh tế) và ngành Luật Kinh tế (chuyên ngành Luật Kinh tế và Luật Thương mại quốc tế)

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: ThS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Trưởng Phòng Kiểm định chất lượng giáo dục - Cục Quản lý chất lượng; TS.Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự buổi lễ có PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Thường vụ đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư đoàn thanh niên Trường; PGS.TS. Hà Văn Sự, Trưởng Khoa Kinh tế - Luật, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn, Trưởng Khoa Quản trị nhân lực, TS. Nguyễn Trần Hưng – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử, cùng CBGV và các bạn sinh viên của Trường Đại học Thương mại

Tại buổi Lễ, TS.Tạ Thị Thu Hiền - Giám Trung tâm KĐCLGD - Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Thương mại, trong đó có chương trình đào tạo chính quy thuộc ngành Kinh tế (chuyên ngành Quản lý Kinh tế) và ngành Luật Kinh tế (chuyên ngành Luật Kinh tế và Luật Thương mại quốc tế)

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các hoạt động của Nhà trường, Trường Đại học Thương mại luôn chú trọng thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục, thông qua đó từng bước nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội. Trường Đại học Thương mại sẽ tiếp tục phát huy và nỗ lực hơn nữa trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục đại học.

Hoạt động kiểm định chất lượng đã mang lại những giá trị đối với Trường Đại học Thương mại nói chung và Khoa Kinh tế - Luật nói riêng. Kết quả kiểm định đối với 02 chương trình đào tạo chính quy ở trình độ đại học thuộc ngành Kinh tế (chuyên ngành Quản lý Kinh tế) và ngành Luật Kinh tế (chuyên ngành Luật Kinh tế và Luật Thương mại quốc tế) khẳng định chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường, của Khoa đã được xã hội ghi nhận; uy tín và vị thế của Trường, của Khoa tiếp tục được nâng cao; hoạt động đảm bảo chất lượng của Trường, của Khoa tiếp tục được hoàn thiện.