Quản lý Nhân sự

13/11/2023
Ngày 13/11/2023, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý, chức danh Kế toán trưởng. Đây là sự kiện quan trọng đối với Nhà trường và đặc biệt ý nghĩa đối với các viên chức được bổ nhiệm chức vụ.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Trưởng (Phó Trưởng) các đơn vị thuộc trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ và các đồng chí quan tâm.

Tại buổi Lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí: TS. Nguyễn Thành Hưng - Giảng viên chính - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, chức danh Kế toán trưởng Trường Đại học Thương mại; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Giảng viên chính, Phó Trưởng bộ môn Triết học, khoa Lý luận chính trị giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị; ThS. Nguyễn Quyết - Chuyên viên chính, Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại tới công tác tại Văn phòng Trường và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Trường.

PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường
công bố các Quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu tặng hoa và quà lưu niệm cho PGS.TS Phạm Thị Thu Thủy Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính hết tuổi quản lý. Trong suốt thời gian công tác, PGS.TS Phạm Thị Thu Thủy luôn làm việc trách nhiệm, tận tâm, hết lòng, hết sức, hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho Nhà trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tri ân PGS,TS. Phạm Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính hết tuổi quản lý và chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. PGS,TS. Nguyễn Hoàng hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh.

PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Trong buổi Lễ, TS. Nguyễn Thành Hưng - Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính, chức danh Kế toán Trưởng thay mặt 03 đồng chí được bổ nhiệm đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của Hội đồng Trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các CBVC Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thành Hưng - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính thay mặt 03 đồng chí được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý, chức danh Kế toán trưởng đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí được bổ nhiệm phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: