Quản lý Nhân sự

15/08/2023
Sáng ngày 15/8/2023, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có đồng chí Phạm Văn Lợi – Chủ tịch Phường Mai Dịch và đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông.

Về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; GS,TS. Nguyễn Bách Khoa – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; GS,TS. Đinh Văn Sơn – Nguyên Hiệu trưởng; PGS,TS. Bùi Xuân Nhàn - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường, nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Long – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng Trường thừa ủy quyền của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường bổ nhiệm PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm, PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng tới PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng, bày tỏ mong muốn và hy vọng đồng chí PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận sẽ phát huy tốt vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trong buổi Lễ, PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo các Vụ, Cục, địa phương, Hội đồng Trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và CBVC Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Cũng trong buổi Lễ, PGS,TS. Bùi Hữu Đức phát biểu tri ân tới PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng. Chủ tịch Hội đồng Trường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng trong suốt thời gian công tác tại Trường và cũng khẳng định dù ở cương vị nào đồng chí cũng đã rất tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, góp phần xứng đáng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo giao phó và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục khẳng định được uy tín, cống hiến tinh thần, trí tuệ của mình trong cương vị mới để có thể tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Thương mại.

Kết thúc chương trình, đại diện Ban Giám hiệu, Đảng bộ, Công đoàn Trường, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội…đã tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại.

-----------------------------
? Xem bài viết về Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại trên các báo:

1. Báo Đại biểu nhân dân: Bài viết "PGS.TS Nguyễn Đức Nhuận được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thương Mại" https://tinyurl.com/5f5twwsd
2. Báo Lao động: Bài viết "Trường Đại học Thương mại có Phó Hiệu trưởng mới" https://tinyurl.com/bdz2dfrf

Một số hình ảnh trong buổi lễ: