Quản lý Nhân sự

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức ngày 16/3/2023

16/03/2023
Chiều ngày 16/03/2023, tại phòng họp số 1 nhà F, Viện Đào tạo sau Đại học – Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Trưởng Ban Truyền thông và Tuyển sinh – Viện Đào tạo sau Đại học

Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên; Ths. Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng (Phó Trưởng) các đơn vị thuộc trường cùng toàn thể viên chức Viện Đào tạo sau đại học và viên chức, người lao động quan tâm.

Hội trường diễn ra buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Trưởng Ban Truyền thông và Tuyển sinh. Cụ thể:

PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Hà Xuân Bình giữ chức vụ Trưởng Ban Truyền thông và Tuyển sinh, Viện Đào tạo sau đại học;

Quyết định bổ nhiệm Thạc sỹ Hoàng Kim Cúc giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Viện Đào tạo sau đại học.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. PGS,TS. Nguyễn Hoàng hi vọng các đồng chí sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh.

TS. Hà Xuân Bình – tân Trưởng Ban Truyền thông và Tuyển sinh, Viện Đào tạo sau đại học phát biểu cảm ơn

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, TS. Hà Xuân Bình – tân Trưởng Ban Truyền thông và Tuyển sinh, Viện Đào tạo sau đại học phát biểu cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đã tin tưởng và giao nhiệm vụ; đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình, đóng góp vào sự phát triển chung, cùng với đó xây dựng Trường Đại học Thương mại đoàn kết – vững mạnh và tiếp tục phát triển.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí được bổ nhiệm phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

#TMU_share