Quản lý Nhân sự

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016

21/10/2015
Ngày 6/10/2015, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đinh Thế Thủy giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị và ông Phạm Quang Hải giữ chức vụ Phó trưởng phòng Công tác sinh viên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Tổ công tác thực hiện Quy trình bổ nhiệm cùng toàn thể viên chức phòng Quản trị và phòng Công tác sinh viên. Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự công bố Quyết định số 668/QĐ-ĐHTM ngày 30/9/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại về việc bổ nhiệm ông Đinh Thế Thủy, phòng Quản trị, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016 và Quyết định số 669/QĐ-ĐHTM ngày 30/9/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại về việc bổ nhiệm ông Phạm Quang Hải, phòng Công tác sinh viên, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Công tác sinh viên tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho hai tân Phó trưởng phòng.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, ông Phạm Quang Hải phát biểu ý kiến, nhận nhiệm vụ và hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và vui vẻ.