Quản lý Nhân sự

Lễ gặp mặt thân mật và trao Quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu

06/04/2023
Sáng ngày 06/04/2023, tại phòng hội thảo số 1 và 2 nhà F, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao Quyết định nghỉ hưu với đ/c Nguyễn Văn Giao (Bộ môn Thống kê phân tích - khoa Kế toán Kiểm toán); đ/c Chu Thị Thuỷ (Bộ môn Quản lý kinh tế - khoa Kinh tế); đ/c Nguyễn Thị Tú (Bộ môn Quản trị dịch vụ khách sạn - du lịch - khoa Khách sạn du lịch).

Tham dự buổi gặp mặt về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức nhân sự; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Nguyễn Đắc Cường - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; cùng toàn thể viên chức Bộ môn Thống kê phân tích – Khoa Kế toán Kiểm toán, Bộ môn Quản lý kinh tế - khoa Kinh tế, Bộ môn Quản trị dịch vụ Khách sạn - Du lịch – khoa Khách sạn Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Giao, đồng chí Chu Thị Thủy, đồng chí Nguyễn Thị Tú  trong suốt thời gian công tác tại Trường và cũng khẳng định dù ở cương vị nào các đồng chí cũng đã rất tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, góp phần xứng đáng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo giao phó. PGS,TS. Hà Văn Sự mong muốn các đồng chí Nguyễn Văn Giao, đồng chí Chu Thị Thủy, đồng chí Nguyễn Thị Tú sau khi nghỉ hưu, với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến khi ở vị trí mới, tham gia các hoạt động phong trào, đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nơi cư trú và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Giao có tổng thời gian công tác tại Trường là 35 năm 10 tháng (từ tháng 03/1987 đến tháng 12/2022). Đồng chí Nguyễn Văn Giao là Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường nhiệm kỳ 1999 – 2001 và 2002 – 2004, là Đảng ủy viên nhiệm kỳ 1999 – 2001 và 2002 – 2004. Trong quá trình công tác, đ/c Nguyễn Văn Giao có nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cơ sở. Năm 2010 đ/c Nguyễn Văn Giao được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục; năm học 2021-2022 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Chu Thị Thủy có tổng thời gian công tác tại Trường là 35 năm 02 tháng (từ tháng 11/1987 đến tháng 12/2022). Đ/c Chu Thị Thuỷ là Tổ trưởng Công đoàn Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp, Khoa Quản trị doanh nghiệp nhiệm kỳ 21 (2001-2004). Từ năm 2010 đến năm 2017 là Chủ tịch công đoàn Khoa Quản trị nhân lực, là Uỷ viên ban kiểm tra công đoàn Trường nhiệm kỳ 25 (2012-2017). Năm 2007 đ/c Chu Thị Thuỷ được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục; năm 2021 được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Trong quá trình công tác, đ/c nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 09 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 03 lần được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen. Năm học 2019 – 2020, đ/c được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Tú có tổng thời gian công tác tại trường là 37 năm 10 tháng (từ tháng 5/1985 đến tháng 02/2023). Đ/c Nguyễn Thị Tú là Tổ trưởng công đoàn Bộ môn Nghiệp vụ Khách sạn - Du lịch nhiệm kì 2001 - 2004, là Uỷ viên Ban Chấp hành công đoàn Trường nhiệm kỳ 24 (2010-2012) và nhiệm kỳ 25 (2012-2017). Năm 2005, đ/c Nguyễn Thị Tú được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục; Năm 2017 được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Trong quá trình công tác, đ/c nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 10 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 03 lần được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; năm học 2015 – 2016 đ/c được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với ba đồng chí nghỉ hưu.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: