Người học

Lễ hội thanh niên “Bước nhảy 8X”

05/04/2007
Chào mừng 76 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 3 Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thương mại phối hợp với Trung tâm Đào tạo quốc tế của Trường tổ chức Lễ hội thanh niên “Bước nhảy 8X”.

Lễ hội có sự tham gia của nhà tài trợ - Ngân hàng Công thương chi nhánh Cầu Giấy, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các trường đại học thuộc Cụm Đoàn Cầu Giấy – Từ Liêm.

Nội dung chương trình của lễ hội phong phú, đa dạng, thể hiện sự sáng tạo, năng động của sinh viên thế hệ 8X Trường Đại học Thương mại qua các tiết mục văn nghệ, thể thao. Ngoài ra còn có các gian hàng triển lãm sản phẩm và dịch vụ dành cho sinh viên. Lễ hội kết thúc bằng đêm ca nhạc sôi động với các tiết mục đặc sắc, ấn tượng do các bạn sinh viên của Trường và các ban nhạc đến từ Nhạc viện Hà Nội, Trường Đại học Điện lực, Trường Đại học Mỏ địa chất... biểu diễn.