Hợp tác trong nước

30/05/2024
Ngày 30/5/2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức thành công Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty TNHH 1C Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công ty TNHH 1C Việt Nam, Ông Georgy Manzhos – Phó Giám đốc, Giám đốc Công nghệ; Ông Mikhail Diachkov – Trưởng phòng Đào tạo; Ông Evgenii Makeev – Trợ lý giám đốc kiêm phiên dịch viên; Ông Trần Văn Dũng – Trưởng phòng phát triển đối tác Công nghệ; Ông Phạm Viết Quý – Chuyên viên Đào tạo nền tảng Low-code 1C.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự buổi Lễ có PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; Trưởng/Phó trưởng các đơn vị thuộc Trường: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Tổ chức Nhân sự, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Truyền thông và Tuyển sinh, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử.

Trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời tham dự, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty TNHH 1C Việt Nam đã chính thức được ký kết, mở đầu cho quan hệ hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị trong công tác hướng nghiệp sinh viên, nâng cao mối liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với các tổ chức, doanh nghiệp nhằm gia tăng cơ hội việc làm, hỗ trợ cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.