Hợp tác trong nước

16/05/2024
Ngày 16/5/2024, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Tham dự Lễ Ký kết, về phía Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, PGS,TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng; TS. Nguyễn Thu Anh - Phó Viện trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Dũng - Phó Viện trưởng; PGS,TS. Nguyễn Long Giang - Phó Viện trưởng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Viện.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự Lễ Ký kết có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng; Trưởng (Phó) một số đơn vị thuộc Trường.

PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Viện Công nghệ thông tin là đơn vị nghiên cứu, triển khai và ứng dụng công nghệ thông tin lớn nhất ở Việt Nam, là trung tâm mạng của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam. Viện là đơn vị đào tạo tiến sĩ về công nghệ thông tin lớn nhất cả nước, đã đào tạo hơn 50 tiến sĩ cho các trường Đại học, Viện nghiên cứu và Bộ ngành ở Việt Nam.

Chương trình Lễ Ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời tham dự, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chính thức được ký kết, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa 2 bên, qua đó mang lại nhiều giá trị cho xã hội trong triển khai các đề tài, nhiệm vụ, dự án R&D trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, AI ứng dụng; Phát triển chương trình đào tạo và các học phần liên quan trong khung chương trình đào tạo trình độ đại học Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong kinh doanh.

Một số hình ảnh Lễ Ký kết: