Hợp tác trong nước

Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen

22/08/2024
Ngày 16/8/2024, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với CTCP Tập đoàn Hương Sen.
Tham dự chương trình, về phía CTCP Tập đoàn Hương Sen có Anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc; Ông Trần Minh Công - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Toàn Cầu; Bà Phạm Kim Anh - Thư ký Chủ tịch, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự; Ông Nguyễn Thế Lịch - Trưởng phòng TĐKT và Quảng cáo; Ông Nguyễn Quang Hồng - Thư ký Chủ tịch.

Tham dự Lễ Ký kết, về phía Trường Đại học Thương mại, có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thu Quỳnh- Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng phòng Truyền thông & Tuyển sinh; PGS,TS. Mai Thanh Lan - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; PGS,TS. Phan Thế Công - Trưởng khoa Kinh tế; PGS,TS. Phan Thị Thu Hoài - Trưởng khoa Marketing; TS. Nguyễn Thị Tình - Trưởng khoa Luật; TS. Nguyễn Thị Mị Dung - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; TS. Nguyễn Thành Hưng - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính.

Công tác hướng nghiệp sinh viên và quan hệ doanh nghiệp là một hoạt động luôn được Trường Đại học Thương mại chú trọng phát triển. Để nâng cao chất lượng hoạt động này, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp để các em sinh viên có nhiều cơ hội nhận được sự hỗ trợ ngay từ khi còn học tập tại Trường cho tới khi tốt nghiệp.

Chương trình Lễ Ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời tham dự, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và CTCP Tập đoàn Hương Sen đã chính thức được ký kết, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa 2 bên, qua đó mang lại nhiều giá trị cho xã hội.