Hợp tác trong nước

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Thương mại và Viettel Post Hà Nội

21/06/2024
Ngày 21/6/2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức thành công Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ với Viettel Post Hà Nội.
Tham dự chương trình, về phía Viettel Post Hà Nội có sự hiện diện của Ông Vũ Ngọc Quảng – Giám đốc Chi nhánh; Ông Nguyễn Đình Dũng - Phó Giám đốc Chi nhánh; Ông Nguyễn Đăng Khoa - Giám đốc Vùng 5; Ông Đặng Văn Đức - Phó Giám đốc Vùng 5; Trưởng các đơn vị: Phòng Kinh doanh, Phòng Tài chính, Phòng Vận hành, Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Kinh doanh dịch vụ Supply Chain.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng; Đại diện Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị thuộc Trường: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Truyền thông & Tuyển sinh, Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Tổ chức Nhân sự, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Quản trị Cơ sở vật chất, Viện Quản trị kinh doanh, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử.

Trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời tham dự, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Viettel Post Hà Nội đã chính thức được ký kết, mở đầu cho quan hệ hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị trong phát triển chương trình đào tạo và các học phần liên quan của Trường để các nội dung đào tạo bám sát nhu cầu thị trường; nâng cao mối liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với các tổ chức, doanh nghiệp nhằm gia tăng cơ hội việc làm, hỗ trợ cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Buổi Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp.