Lễ trao hợp đồng và nhận viên chức mới của Viện Hợp tác quốc tế

05/03/2021

Sáng ngày 04/3/2021, tại Hội trường H3 trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ trao hợp đồng và bàn giao ứng viên trúng tuyển cho Trưởng các đơn vị, Bộ môn có ứng viên trúng tuyển.

hdvanv1

PGS.TS Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

hdvanv2

Hội trường diễn ra buổi lễ

hdvanv3

Hội trường diễn ra buổi lễ

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; cùng Trưởng các đơn vị, bộ môn và 40 ứng viên mới trúng tuyển.

hdvanv4

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đọc quyết định Công nhận kết quả trúng tuyển viên chức năm 2021

Viện Hợp tác quốc tế cũng được đón nhận 4 ứng viên mới trúng tuyển gồm có:
1. Bùi Khánh Linh
2. Trần Thị Thu Thuỷ
3. Nguyễn Hoàng Tú Anh
4. Nguyễn Tiến Dũng

hdvanv5

Đại diện lãnh đạo nhà Trường trao hợp đồng cho Trưởng các đơn vị, bộ môn và các ứng viên trúng tuyển

Các ứng viên mới được tuyển dụng đã được PGS.TS Trần Kiều Trang - Viện trưởng phân công nhiệm vụ và phân công cán bộ hướng dẫn trong thời gian tập sự. Các chuyên viên mới rất vui mừng, phấn khởi, và hứa không ngừng học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện bản thân để đóng góp sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình vào sự phát triển của Viện Hợp tác quốc tế và của Trường Đại học Thương mại, góp phần vào thành công chung của sự nghiệp giáo dục đào tạo.