Ngày hội thể thao TMU 2024 thành công rực rỡ

20/05/2024
Hưởng ứng tháng công nhân, chào mừng 74 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam, hướng tới kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc tế lao động, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích đông đảo cán bộ viên chức, đoàn viên trong toàn Trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh và tạo điều kiện cho cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Thương mại có dịp gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện sức khỏe,… Sáng ngày 19/5/2024, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Ngày hội thể thao TMU năm 2024.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Trưởng (Phó trưởng) các đơn vị thuộc Trường, BCHCĐ các đơn vị; vận động viên các Đội thi; toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động quan tâm và cổ vũ các Đội thi.

Về phía đại diện các Nhà tài trợ tham dự chương trình, có Ông Ngô Tiến Đạt - Giám đốc Marketing, Công ty TNHH ăn uống Hoa Diên Vĩ – CTH Catering.

Tại phần khai mạc chương trình, PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Chủ tịch Công đoàn Trường nhấn mạnh trong những năm qua, các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao. Nhiều môn thể thao đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động tham gia tập luyện. Theo Chủ tịch Công đoàn Trường, Ngày hội thể thao TMU năm 2024 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng niềm đam mê với các môn thể thao cho cán bộ viên chức Nhà trường và góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ viên chức và giữa các đơn vị trong Trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tin tưởng, với tinh thần thể thao, trung thực, đoàn kết, cao thượng, an toàn, kỉ luật, “Thắng không kiêu, bại không nản”, đội ngũ trọng tài, vận động viên sẽ chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ngày hội thể thao TMU 2024 và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao.

Trong chương trình Ngày hội thể thao TMU 2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức thi đấu với các nội dung: Chạy bộ tiếp sức nam nữ 3000m; kéo co; chống đẩy nam/gập bụng nữ. Các nội dung thi đấu đã thu hút đông đảo CBGV tham dự từ các đơn vị thuộc Trường.

Kết quả chung cuộc như sau:

Giải chạy tiếp sức nam, nữ

01 giải Nhất đã thuộc về liên quân Khoa Quản trị nhân lực và Phòng Quản lý Đào tạo; 02 giải Nhì thuộc về liên quân Khoa Tiếng Trung Quốc & Phòng Quản trị Cơ sở vật chất, Khoa Toán kinh tế & Thư viện; 03 giải Ba thuộc về liên quân: Viện Quản trị kinh doanh & Phòng Kế hoạch Tài chính, Khoa Marketing & Phòng Công tác sinh viên, Khoa Kinh tế & Khu Nội trú – Y tế.

Giải chống đẩy nam/gập bụng nữ

01 giải Nhất thuộc về liên quân Khoa Quản trị nhân lực và Phòng Quản lý Đào tạo; 02 giải Nhì thuộc về các liên quân: Khoa Kinh tế & Khu Nội trú – Y tế, Khoa Tiếng Trung Quốc & Phòng Quản trị Cơ sở vật chất; 03 giải Ba thuộc về các liên quân: Khoa Luật & Văn phòng Trường, Khoa Toán kinh tế & Thư viện, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục và Tạp chí Khoa học Thương mại.

Giải kéo co

01 giải Nhất thuộc về liên quân Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế & Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển khoa học công nghệ; 01 giải Nhì thuộc về liên quân Khoa Tiếng Trung Quốc và Phòng QTCSVC; 02 giải Ba thuộc về các liên quân: Khoa Kinh tế & Khu Nội trú – Y tế, Viện Đào tạo Quốc tế & Viện Đào tạo Sau đại học, Khoa Tiếng Anh.

Ngày hội Thể thao TMU năm 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ tạo ra bầu không khí hội thao kết nối tình thân, thêm thấu hiểu, thêm gần gũi thân thiện, cởi mở trong đại gia đình TMU. Ngày hội thực sự là sân chơi vui khỏe, lành mạnh, bổ ích và đặc biệt thông qua ngày hội các cán bộ, đoàn viên có thêm sức khỏe, gia tăng ý chí, nghị lực góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng vững mạnh.

Link ảnh chương trình