Ngày hội thể thao TMU năm 2023

02/04/2023
Chào mừng Đại hội công đoàn Trường Đại học Thương mại khóa 27 nhiệm kỳ 2023 – 2028, hướng tới Đại hội 16 công đoàn Giáo dục Việt Nam, hưởng ứng ngày thể thao Việt Nam 27/3 và tháng công nhân, chào mừng 73 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 137 năm ngày Quốc tế lao động, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích đông đảo cán bộ viên chức trong toàn Trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo thành hoạt động thể thao truyền thống hàng năm, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh và tạo điều kiện cho cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Thương mại có dịp gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện sức khỏe,… Sáng ngày 2/4/2023, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Ngày hội thể thao TMU năm 2023.

Tới tham dự Ngày hội về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành (BCH) công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường. các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ viên chức, các vận động viên tham dự Ngày hội thể thao TMU 2023.

PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc tại Ngày hội thể thao TMU 2023

Về phía đại diện các nhà tài trợ tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Nguyễn Hà Linh – Trưởng phòng phát triển hệ thống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Hòa Bình Group; Bà Lê Vân – Trưởng phòng phát triển hệ thống Mỹ phẩm thuần chay – Hòa Bình Group.

Phát biểu tại chương trình, PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường nhấn mạnh trong những năm qua, các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao. Nhiều môn thể thao đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động tham gia tập luyện. Theo PGS,TS. Bùi Hữu Đức, Ngày hội thể thao TMU năm 2023 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng niềm đam mê với các môn thể thao cho cán bộ viên chức Nhà trường và góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ viên chức và giữa các đơn vị trong Trường.

PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại chương trình

Trong chương trình Ngày hội thể thao TMU năm 2023, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức thi đấu giải chạy và kéo co với các nội dung: Chạy cự ly 800m dành cho nữ, cự ly 1500m dành cho nữ, cự ly 1500m dành cho nam, cự ly 3000m dành cho nam, thu hút sự tham gia của hơn 139 vận động viên; Giải kéo co với sự tham gia của 16 đội thi của các đơn vị thuộc Trường.

Với tinh thần thể thao, trung thực, đoàn kết, cao thượng, an toàn, kỷ luật, “Thắng không kiêu, bại không nản”, đội ngũ trọng tài, vận động viên đã chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ngày hội thể thao TMU 2023 và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao. Sau thời gian tranh tài quyết liệt, Ban Tổ chức đã trao giải cho những vận động viên xuất sắc nhất của từng nội dung.

Thi đấu giải chạy
Cự ly 800m nữ dưới 40 tuổi:
Giải Nhất: Đ/c Mai Tuyết Nhung – Khoa Tiếng Anh
Giải Nhì: Đ/c Nguyễn Thu Thủy – Khoa Toán Kinh tế
Giải Ba: Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Khoa Tiếng Anh; đ/c Phạm Thị Phượng – Khoa Tiếng Anh; đ/c Trần Thị Thu Thùy – Phòng Quản lý Đào tạo
Cự ly 800m nữ trên 40 tuổi:
Giải Nhất: Đ/c Nguyễn Thị Đào – Phòng Công tác sinh viên
Giải Nhì: Đ/c Tạ Thị Tuyết Mai – Văn phòng Trường
Giải Ba: Đ/c Nguyễn Thị Hồng Chiêm – Phòng Quản lý Đào tạo; đ/c Vũ Thị Thu – Phòng Công tác sinh viên; đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh – Khoa Kinh tế.
Cự ly 1500m nữ:
Giải Nhất: Đ/c Trịnh Thị Hường – Khoa Toán Kinh tế
Giải Nhì: Đ/c Lưu Thị Hồng – Thư viện
Giải Ba: Đ/c Hoàng Thị Tâm: Khoa Kế toán Kiểm toán; đ/c Nguyễn Ngọc Anh – Khoa Quản trị kinh doanh; đ/c Hồ Thị Mai Sương – Khoa Kinh tế.
Cự ly 1500m nam:
Giải Nhất: Đ/c Đào Ngọc Hà – Khoa Kế toán Kiểm toán
Giải Nhì: Đ/c Lại Quang Huy – Khoa Quản trị nhân lực
Giải Ba: Đ/c Lưu Văn Quyền – Phòng Quản trị cơ sở vật chất; đ/c Nguyễn Đắc Thành – Bộ môn Phương pháp nghiên cứu khoa học; đ/c Phạm Bảo Ninh – Thư viện.
Cự ly 3000m nam:
Giải Nhất: Đ/c Đoàn Mạnh Sơn – Phòng Pháp chế và Thanh tra
Giải Nhì: Đ/c Phạm Tuấn Anh – Khoa Tài chính Ngân hàng
Giải Ba: Đ/c Đào Cao Sơn – Khoa Marketing; đ/c Vũ Xuân Trường – Khoa Marketing; đ/c Trịnh Đức Duy – Khoa Quản trị kinh doanh.

Thi đấu giải kéo co:
Giải Nhất: Liên quân Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và Phòng Công tác sinh viên
Giải Nhì: Liên quân Khoa Khách sạn – Du lịch và Phòng Đối ngoại & Truyền thông
Giải Ba: Liên quân Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng và Khoa Tiếng Anh; Liên quân Khoa Kinh tế, Khu Nội trú sinh viên, Trạm Y tế.

Ngày hội Thể thao TMU năm 2023 với sự quan tâm tham dự của đông đảo cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Thương mại đã diễn ra thành công rực rỡ; tạo sân chơi lành lạnh, tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ viên chức, người lao động và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường.

Một số hình ảnh Ngày hội thể thao TMU 2023: