Người học

Sinh viên Khoa Kinh tế cùng đội thi đạt giải nhì Cuộc thi Khởi nghiệp cùng sinh viên TMU 2023 - TMU'S STARTUP_2023

19/11/2023

Cuộc thi Khởi nghiệp cùng sinh viên TMU 2023 - TMU'S STARTUP_2023 là Cuộc thi chuyên môn về khởi nghiệp có quy mô lớn do Trường Đại học Thương mại tổ chức. Đào Thị Mai Xuân - K57F5 cùng đồng đội của đội thi The Future đã vượt qua hàng trăm ý tưởng/ dự án ở vòng sơ loại và sự thể hiện xuất sắc ở đêm chung kết đã đạt giải Nhì của cuộc thi.

The Future mang đến cuộc thi dự án Mentorverse nhằm kết nối người định hướng (mentors) và các học viên (mentees), giúp các học viên hiểu rõ giá trị của bản thân để tìm ra hướng phát triển bản thân phù hợp nhất.

Với việc đạt giải Nhì, Mai Xuân cùng các đồng đội là một trong năm đội thi đại diện cho sinh viên TMU dự thi cuộc thi khởi nghiệp cấp Bộ. Chúc mừng Mai Xuân và đội thi. Chúc các em tiếp tục gặt hái được thành công trong cuộc thi sắp tới.

Nguồn ảnh: Page Trường Đại học Thương mại