Sinh viên Khoa Kinh tế đạt giải Quán quân cuộc thi MC FIRE 2023

04/05/2023
Sinh viên Khoa Kinh tế đạt giải Quán quân cuộc thi MC FIRE 2023
Ngày 27/4/2023, tại Cung Trí thức, Đào Thị Mai Xuân - K57F5 đã đạt giải Quán quân cuộc thi MC FIRE 2023. Đây là cuộc thi về MC về lĩnh vực kinh tế. Ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút được hơn 200 đơn đăng ký tham gia. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Đào Thị Mai Xuân đã xuất sắc lọt vào đêm chung kết. Tại đêm chung kết, em và cùng các bạn thí sinh trải qua 3 vòng thi gay cấn. Vòng 1 thi theo team về các chủ đề và các từ khoá hot của gen Z,. Vòng 2 chọn ra top 6. BTC sẽ cho 1 chủ đề, top 6 thí sinh sẽ nói về chủ đề đó, chiếu đèn vào thí sinh nào thí sinh đó sẽ ứng biến để nói trong vòng 1p. Vònv cuối cùng, chọn ra top 3, bạn dẫn sẽ là BGK, đề tài sẽ được bốc thăm và BGK sẽ liên tục đưa ra tình huống cho thí sinh xử lí.
Sau hơn 3h thi đấu, Đào Thị Mai Xuân chứng tỏ được bản lĩnh của mình và bước lên bục cao nhất của cuộc thi. Em xứng đáng trở thành quán quân MC trong lĩnh vực kinh tế của MC FIRE 2023. Chúc mừng Đào Thị Mai Xuân - em là niềm tự hào của Khoa Kinh tế. Chúng mình cùng chúc mừng Mai Xuân nhé