Người học

Sinh viên trường ĐH Thương mại tham gia chương trình “RUNG CHUÔNG VÀNG 2009”

01/04/2010
Nhận lời mời của Ban Thể thao giải trí và thông tin kinh tế - Đài truyền hình Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên trường Đại học Thương mại đã xây dựng kế hoạch tham gia chương trình “Rung chuông vàng năm 2009”.
         Đến với chương trình có sự góp mặt của 100 bạn sinh viên là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên các khoa, khóa của trường. Ở chặng một với chủ đề “Lễ hội”, 100 bạn sinh đã vượt qua xuất sắc với sự hỗ trợ của 5 thầy cô giáo (thầy Nguyên - khoa Khách sạn Du lịch, cô Trang - khoa Kế toán Kiểm toán, thầy Dũng - khoa Tiếng Anh thương mại, cô Trang - khoa Thương mại Quốc tế, thầy Tố - khoa Tài chính Ngân hàng). Ở chặng hai, đội thi của Trường đã dừng lại ở câu thứ 13, trên sàn thi đấu còn 5 bạn: Dương Thị Thanh Hải, Nguyễn Thị Trà, Trần Phương Dung, Vũ Phương Anh, Lê Thị Ánh Duyên. Hai sinh viên may mắn bốc thăm để tiếp tục tham gia chương trình đặc biệt Super chung kết năm là bạn Dương Thị Thanh Hải 43E6 và Nguyễn Thị Trà 43I3.