Sự kiện chào Tân sinh viên

19/05/2022

Hidden Voice Challenge - Cuộc thi với mong muốn tìm kiếm những giọng nói lồng tiếng “đỉnh của chóp” đầy bí ẩn đang nằm giữa chính chúng ta đã được CLB Tiếng Anh EFA chính thức khởi động từ thời điểm này! Được tổ chức bởi CLB Tiếng Anh duy nhất trực thuộc Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Thương mại, chúng mình mong muốn sẽ tạo ra sân chơi ngoại ngữ bổ ích cho sinh viên Trường Đại học Thương mại, giúp các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, khám phá bản thân cũng như cải thiện kỹ năng nói của mình. Hứa hẹn rằng, Hidden Voice Challenge Season 2 sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa đó!

Với sự đồng hành của nhà tài trợ Victoria, CLB Tiếng Anh xin trân trọng thông báo: Cuộc thi Hidden Voice Challange Season 2 chính thức nhận các bài dự thi lồng tiếng từ ngày hôm nay! Bạn hãy đọc kĩ các thể lệ đi kèm và nhanh chóng gửi bài dự thi về với chúng mình để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN NHẬN BÀI DỰ THI || HIDDEN VOICE CHALLENGE SEASON 2 ?

—------------------------

▶ Thể lệ cuộc thi: https://bit.ly/3NOUCga

▶ Địa chỉ nhận bài dự thi: efaenglishforall.tmu@gmail.com