Người học

Thông báo về việc cam kết trả nợ vốn vay ngân hàng

30/06/2010

Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 7375/BGDĐT-CTHSSV ngày 14/8/2008: Trước khi tốt nghiệp, những học sinh, sinh viên đã vay vốn và đến thời điểm đó vẫn còn nợ Ngân hàng Chính sách xã hội phải làm giấy cam kết trả nợ (theo mẫu 05/TDSV), có trách nhiệm thông báo cho nhà trường và gia đình địa chỉ đơn vị công tác khi có việc làm (được ký hợp đồng lao động), có nguồn thu nhập và trách nhiệm cùng gia đình trả nợ. Chỉ sau khi học sinh, sinh viên vay vốn làm giấy cam kết thì nhà trường mới làm các thủ tục để học sinh, sinh viên đó ra trường.

Đề nghị các sinh viên K42 và CĐ11 đã được vay vốn từ ngân hàng chính sách xã hội chưa trả nợ phải làm giấy cam kết trả nợ (Theo mẫu gửi kèm) và nộp về Phòng Công tác Chính trị và sinh viên chậm nhất ngày 14/6/2010. Nếu sinh viên nào đã vay vốn và chưa trả nợ ngân hàng nhưng không chấp hành làm cam kết trả nợ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định.