Đại học Chính quy

Thông báo v/v tuyển sinh viên tham gia chương trình giao lưu, đi thực tế tại Hà Nam hoặc Hà Nội với sinh viên ĐH Kwansei Gakuin, Nhật Bản

31/10/2017
Theo kế hoạch Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản sẽ tổ chức chương trình giao lưu, đi thực tế cho sinh viên Việt Nam và Nhật Bản tại Hà Nam và Hà Nội từ ngày 4-12/03/2018. Sinh viên Việt Nam sẽ đồng hành cùng sinh viên Nhật Bản trong suốt chương trình đi thực tế tại Hà Nam và Hà Nội (Chương trình dự kiến có kèm theo thông báo). Mọi chi phí đi lại, ăn ở trong toàn bộ chuyến đi thực tế tại Hà Nam và Hà Nội do Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản hỗ trợ. Để chuẩn bị cho chương trình, Nhà trường cần tuyển 20 sinh viên (14 nữ và 06 nam) tham gia chương trình, cụ thể như sau:
1. Đối tượng:

- Tất cả sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo bậc đại học của Trường Đại học Thương mại;

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt;

- Điểm GPA từ khá trở lên;

- Chưa tham gia Field trip lần 1 năm 2017.

2. Hồ sơ đăng ký tham gia:

- CV bằng tiếng Anh;

- Bảng điểm;

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ  01/11/2017 - 20/11/2017
Hồ sơ gửi về địa chỉ email: dntt@tmu.edu.vn

Sau khi nhận hồ sơ đăng ký, Phòng Đối ngoại và Truyền thông sẽ tiến hành phỏng vấn để chọn ra 20 bạn sinh viên xuất sắc nhất tham gia chương trình.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Ms. Thu Hà - Phòng Đối ngoại & Truyền thông, phòng 106, Nhà I (SĐT: 0917 888411)

Nhà trường đề nghị các Khoa thông báo thông tin này tới toàn bộ sinh viên của đơn vị mình để sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình.

Phòng Đối ngoại và Truyền thông sẽ tiến hành phỏng vấn để

chọn ra 20 bạn sinh viên xuất sắc nhất tham gia chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ DỰ KIẾN TẠI HÀ NỘI VÀ HÀ NAM TRƯỜNG ĐHTM VÀ ĐH KWANSEI, NHẬT BẢN  (3.2018)  download tại đây