Tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh các chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế, trình độ đại học năm 2024

05/03/2024

1. Thông tin chung

Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế - Trường Đại học Thương mại (CERI-TMU) là chương trình đào tạo bậc Cử nhân đại học, được thiết kế bởi các Đại học xếp hạng cao trên thế giới. Sinh viên sẽ có 1 giai đoạn học tập tại CERI-TMU, Trường Đại học Thương mại, sau đó chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới ở Úc, New Zealand,...

Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế là chương trình cử nhân quốc tế ưu việt với nhiều điểm khác biệt:

• Giúp sinh viên chuẩn bị kỹ càng kiến thức và kỹ năng cho hành trình chuyển tiếp du học của mình (kiến thức nền tảng, kỹ năng học tập bậc đại học, kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường quốc tế).
  • Sinh viên được học tập chương trình quốc tế - thiết kế bởi các Đại học xếp hạng cao trên thế giới và hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt về ngành và chuyên ngành, mô hình học tập và điểm đến du học.
  • Sinh viên có thể tối ưu hóa thời gian và chi phí học tập (tổng thời gian học tập tương tự như sinh viên bản địa với chi phí Việt Nam).

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt điểm tiếng Anh IELTS theo quy định.

3. Thời gian tuyển sinh

Từ tháng 3/2024 đến tháng 10/2024.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

Xem chi tiết thông tin TẠI ĐÂY