Thông tin tuyển sinh chuyên ngành Quản lý Kinh tế, Khoa Kinh tế

29/06/2023

CHÚC MỪNG CÁC SĨ TỬ ĐÃ HOÀN THÀNH KỲ THI THPTQG 2023

Cuối cùng thì những ngày thi THPT Quốc gia năm 2023 - kì thi quan trọng nhất trong suốt 12 năm đèn sách của các bạn học sinh 2k5 đã kết thúc. Khoa Kinh tế Đại học Thương mại xin chúc mừng tất cả các sĩ tử đã xuất sắc vượt qua kì thi THPTQG 2023!

Sau những ngày tháng miệt mài đèn sách, đây là lúc để các bạn nghỉ ngơi và chờ đợi kết quả. Đừng quên rằng đây cũng là thời điểm quan trọng để các sĩ tử 2k5 tìm hiểu về chuyên ngành, trường học,... và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân bằng cách theo dõi các thông tin tuyển sinh trên các mặt báo, tin tức hay trực tiếp qua page của các trường đại học để nhận được những nguồn tin nhanh và chuẩn xác nhất!

Hy vọng rằng khoa Kinh tế - Đại học Thương mại sẽ trở thành trạm dừng chân tiếp theo cho 4 năm thanh xuân của các bạn! Khoa Kinh tế chờ em!