Thông tin tuyển sinh Khoa Kinh tế năm 2024

31/05/2024

Thông tin tuyển sinh Khoa Kinh tế năm 2024

Được thành lập từ năm 1960, Khoa Kinh tế có bề dày về đào tạo và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Thầy, cô giáo trong Khoa luôn chú trọng đến phát triển chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt quan tâm đến những nhà kinh tế tương lai.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG DẠY

Đứng sau thành công của những nhà Kinh tế tương lai là đội ngũ các thầy cô giáo có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết

- Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế:

Trưởng Khoa: PGS.TS Phan Thế Công

Phó Trưởng Khoa: TS. Vũ Thị Yến

Trưởng bộ môn

- Bộ môn Quản lý kinh tế: TS. Dương Hoàng Anh

- Bộ môn Kinh tế học: TS. Nguyễn Thị Thu Hiền

Số cán bộ giảng viên: có tổng số 35 giảng viên cơ hữu, 4 giảng viên kiêm nhiệm và 1 chuyên viên.

Ngành Kinh tế - chuyên ngành Quản lý kinh tế

Đào tạo các cử nhân kinh tế có kiến thức cơ bản và hiện đại về kinh tế - xã hội; có chuyên môn sâu về Quản lý kinh tế; có khả năng phân tích, đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế tại doanh nghiệp và ở các cấp độ khác nhau của nền kinh tế quốc dân.

ĐIỂM CHUẨN CỦA KHOA QUA CÁC NĂM

2021: 26,35 điểm

2022: 26,00 điểm

2023: 25,70 điểm

VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA SINH VIÊN

Sinh viên của khoa Kinh tế năng động, sáng tạo và chủ động, luôn tích cực tham gia các hoạt động với slogan “ Chơi ra chơi, học ra học”

Đến với khoa Kinh tế, các bạn K60 sẽ được thoả thích lựa chọn các hoạt động của các CLB/ Hội:

• Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kinh tế : Là một tổ chức chính trị dành cho sinh viên khoa Kinh tế, hoạt động hỗ trợ sinh viên của khoa. Cùng nhau tham gia, hỗ trợ các hoạt động của sinh viên và luôn bảo vệ quyền lợi của sinh viên ?
  • Về phía CLB, khoa hiện có 2 CLB:
    • CLB sinh viên Khoa Kinh tế gồm 4 đội:
      • Đội Truyền thông
      • Đội Thanh niên tình nguyện TNF
      • Đội Văn nghệ AFE
      • Đội Thể thao (Bóng đá, Bóng ném, Cầu lông,…).
    • CLB Nhà kinh tế trẻ YEC: nơi quy tụ các bạn sinh viên có niềm đam mê và định hướng làm việc ở lĩnh vực Kinh tế.