Thông báo

Thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học quốc tế “Ngôn ngữ học ứng dụng - xu hướng chuyển đổi trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - APCAL HANU”

16/06/2023
Trường Đại học Hà Nội Hội thảo khoa học quốc tế “Ngôn ngữ học ứng dụng - xu hướng chuyển đổi trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - APCAL HANU”.

Trường Đại học Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Ngôn ngữ học ứng dụng - xu hướng chuyển đổi trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - APCAL HANU”. Hội thảo do Trường Đại học Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Ngôn ngữ học ứng dụng Australia (ALAA) tổ chức từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023 tại Trường Đại học Hà Nội.

30/6/2023

Hạn cuối nộp tóm tắt bài viết

10/7/2023

Thông báo kết quả xét duyệt tóm tắt bài viết

15/9/2023

Hạn cuối nộp toàn văn bài viết đăng Kỷ yếu

30/10/2023

Hạn cuối nộp toàn văn bài viết đăng Tạp chí

30/10/2023

Hạn cuối đăng ký tham dự

Trường Đại học Thương mại thông tin rộng rãi đến các nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học quan tâm tham gia viết bài và tham dự Hội thảo.

Chi tiết vui lòng xem cổng thông tin điện tử chính thức của Hội thảo: https://apcal.hanu.edu.vn và file Thư mời viết bài đính kèm.

Trân trọng cảm ơn!

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO