Thư mời viết bài Hội Thảo

Thư mời viết bài Hội thảo Khoa học Quốc tế: Thương mại và Phân phối lần 2 năm 2020

30/08/2019
Trường Đại học Thương mại, Đại học Đà Nẵng phân hiệu tại Kontum và trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đồng tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế: Thương mại và Phân phối lần 2 năm 2020. Hội thảo là diễn đàn trao đổi học thuật, tập hợp các nghiên cứu trong và ngoài nước nhằm tư vấn cho lãnh đạo và chính quyền, cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn Tây Nguyên, đóng góp vào quá trình thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển thương mại, đầu tư và thị trường phân phối nói riêng tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Tiếp nối thành công của Hội thảo lần 1 năm 2019, Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý tham gia viết bài cho Hội thảo khoa học quốc tế “Thương mại và Phân phối” - lần 2 năm 2020. Hội thảo dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 2 năm 2020 tại thành phố Kon Tum.