Hội thảo - Thông tin Khoa học

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: "Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với phát triển kinh tế Việt Nam."

08/12/2017
Với mục đích tận dụng được những lợi thế đồng thời giảm thiểu những tác động tiêu cực của cuộc CMCN 4.0, từ đó tìm ra các giải pháp và xây dựng các chính sách phát triển thích hợp, Trường Đại học Thương mại cùng với Trường Đại học Kinh tế Huế và Trường Đại học Hải Phòng đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với phát triển kinh tế Việt Nam. Hội thảo sẽ là một diễn đàn quan trọng để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề phát triển kinh tế Việt Nam trong bối cảnh CMCN 4.0.
Thông tin chi tiết xem tại :
Thông báo số 1
Thư mời viết bài