Thông báo

Thư mời viết bài và tham dự Hội thảo Khoa học Quốc tế “Những vấn đề nghiên cứu trong Kế toán và Kinh tế Tài chính hiện nay”(ICAFE-2024).

21/09/2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Victoria Wellington và Trường Đại học Lincoln phối hợp với CPA Australia tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế “Những vấn đề nghiên cứu trong Kế toán và Kinh tế Tài chính hiện nay”(ICAFE-2024).

Kính gửi: Quý Thầy Cô, Quý nhà khoa học

Thời gian: tổ chức vào 12 tháng 1 năm 2024

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Hạn nhận bài viết: ngày 15 tháng 10 năm 2023

Chi tiết xem trong file đính kèm.

Kính mong nhận được sự quan tâm, cộng tác, viết bài và tham dự Hội thảo của Quý Thầy/Cô, Quý nhà khoa học.