Hợp tác Quốc tế

Tiếp và làm việc với Học viện Giáo dục Quốc tế, Đại học Dân tộc Quảng Tây về chương trình liên kết đào tạo 2+2

30/05/2024
Ngày 24/5/2024, đại diện Trường Đại học Thương mại đã có buổi tiếp và làm việc với Học viện Giáo dục Quốc tế, Đại học Dân tộc Quảng Tây về chương trình liên kết đào tạo 2+2.
Tham dự chương trình tiếp và làm việc, về phía Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây có Bà Chu Diễm Tiên - Viện trưởng Viện Giáo dục Quốc tế; Bà Thạch Nhạc - Trưởng ban Tuyển sinh, Viện Giáo dục Quốc tế.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự chương trình có PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Trần Kiều Trang – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; đại diện Viện Đào tạo Quốc tế và Phòng Quản lý khoa học & Đối ngoại.

Hai bên đã làm việc và trao đổi cởi mở, tích cực về một số nội dung hợp tác bao gồm: nghiên cứu xúc tiến Thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình liên kết (CTLK) 2+2 bậc Cử nhân, các vấn đề tác nghiệp cụ thể trong quá trình triển khai CTLK,…

PGS,TS Hà Văn Sự đã bày tỏ sự tin tưởng và hi vọng những nội dung trao đổi trong buổi làm việc sẽ mở ra cơ hội triển khai những chương trình hợp tác, dự án giáo dục có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của cả hai Trường. Đồng thời, quan hệ hữu nghị truyền thống, khăng khít giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ là nền tảng và động lực thúc đẩy cho quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây ngày càng phát triển.