Tin về buổi tập huấn Điều lệ công đoàn cho cán bộ mới tuyển dụng

20/01/2010
Ngày 13 tháng 1 năm 2010 tại phòng họp U2 trường đại học Thương mại, ban Tuyên huấn Công đoàn đã tổ chức buổi tập huấn kiến thức về Công đoàn Việt Nam cho cán bộ công chức mới tuyển dụng

Tham gia buổi tập huấn có 71 đồng chí được tuyển dụng đợt tháng 10/2009. Đồng chí Bùi Hữu Đức-Phó trưởng ban Tuyên huấn Công đoàn đã giới thiệu với các CBCC mới tuyển dụng các nội dung chủ yếu sau:

-         Lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

-         Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

-         Cơ cấu tổ chức, bộ máy của Công đoàn trường đại học Thương mại.

-         Chức năng nhiệm vụ của Công đoàn trường.

-         Quyền và nghĩa vụ của CBCC trường đại học thương mại khi gia nhập tổ chức Công đoàn.

-         Thủ tục kết nạp đoàn viên công đoàn của Công đoàn trường đại học Thương mại.

Buổi tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, có chất lượng, đem đến cho CBCC mới tuyển những nhận thức cơ bản nhất về tổ chức Công đoàn.