Tin về Đại hội Công đoàn trường đại học Thương mại lần thứ XXIV

17/06/2010
Căn cứ kế hoạch số 218 /CĐ ngày 29 tháng 4 năm 2010 của Ban chấp hành Công đoàn Trường về tổ chức đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn trường đại học Thương mại lần thứ XXIV, sau khi báo cáo với thường vụ đảng uỷ Trường và xin ý kiến chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn trường đại học Thương mại đã quyết định tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn trường đại học Thương mại vào ngày 17 tháng 6 năm 2010.

Đại hội gồm 144 đại biểu  trong đó 12 đại biểu là uỷ viên ban chấp hành nhiệm kỳ khoá XXIII, 3 đại biểu chỉ định và 129 đại biểu được bầu từ đại hội các công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc.

Công tác chuẩn bị cho Đại hội được hoàn tất, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ khoá XXIII, xây dựng, đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ khoá XXIV,  2010 - 2012.