Người học

Tin về giải cầu lông sinh viên 2010

13/10/2010

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng các ngày lễ lớn: chào mừng năm học mới, 50 năm thành lập trường, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, để động viên khuyến khích phong trào tập luyện thi đấu môn Cầu lông trong sinh viên trường đại học Thương mại, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết trong sinh viên, Ban văn thể trường phối hợp với Bộ môn Thể dục – Quân sự tổ chức giải Cầu lông sinh viên năm 2010.

Giải đấu năm nay thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia và đông đảo số cổ động viên cổ vũ sôi nổi. Giải đấu gồm 14 khoa được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm lấy 4 đội điểm cao nhất vào đấu bán kết. Thời gian thi đấu vào các ngày thứ 7 chủ nhật từ 2/10 đến 9/10/2010. Sau những ngày thi đấu sôi nổi và căng thẳng, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả thi đấu như sau:

Giải nhất: Khoa Quản trị doanh nghiệp.

Giải nhì: Khoa  Marketing.

Giải ba: Khoa Kế toán Kiểm toán và khoa Thương mại quốc tế.