Tin tức nổi bật

Tin về lễ bế giảng thạc sĩ MBA khóa 4 liên kết với Trường Đại học Quebec - Canada

28/10/2019

Ngày 26/10/2019, khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ bế giảng thạc sĩ MBA khóa 4 liên kết giữa trường Đại học Thương mại và trường Đại học Quebec ở Trois-Rivières Canada (UQTR).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan –Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại, các chuyên gia, giảng viên chuyên viên quản lý trường Đại học Thương mại. Về phía trường Đại học Quebec, GS.Said Zouiten – Nguyên giám đốc học viên kinh doanh UQTR, thành viên hội đồng MBA cùng các đồng nghiệp đã tham dự buổi lễ. Ngoài ra, các học viên tốt nghiệp thạc sĩ MBA khóa 4 cùng người thân cũng đã tham dự buổi lễ bế giảng.