Tin về tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

29/11/2011
Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường đại học Thương mại đã tổ chức một số hoạt động chào mừng như “Hội thi nấu ăn giỏi của nữ cán bộ viên chức năm 2011” và “Tổ chức giải Tennis-Cầu lông cán bộ giáo viên năm 2011.

“Hội thi nấu ăn giỏi của nữ cán bộ viên chức” diễn ra vào sáng ngày 17 tháng 11 năm 2011. Hội thi gồm 26 đội đến từ các khoa, phòng, trung tâm của Trường, với nhiều món ăn đa dạng, phong phú thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại không chỉ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Kết quả, 02 giải nhất thuộc về đội thi khoa Khách sạn Du lịch và khoa Lý luận chính trị; 02 giải nhì thuộc về đội thi khoa Luật Thương mại và Ban quản lý Khu nội trú sinh viên, 04 giải ba thuộc về đội thi khoa Tiếng Anh, khoa Marketing, phòng Đào tạo và trạm Y tế.

Giải Tennis-Cầu lông cán bộ giáo viên khai mạc vào chiều ngày 16 tháng 11 năm 2011. Giải đã thu hút 56 cán bộ viên chức tham gia trong đó có 32 đồng chí đăng ký tham gia giải Cầu lông và 24 đồng chí đăng ký tham gia giải Tennis.

Ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2011 đã diễn ra các trận đấu vòng loại. Ngày 19 tháng 11 năm 2011 đã diễn ra các trận chung kết và bán kết giải Tennis, Cầu lông. Kết quả chung cuộc:

1. Giải Tennis

Vận động viên

Đơn vị công tác

Kết quả đạt giải

Đinh Trà Giang

Giải Nhất đôi nam

Phan Thanh Hòa

Lê Văn Hoàng

Giải Nhì đôi nam

Nguyễn Phụng Dương

Khoa Luật thương mại

Phạm Xuân Hậu

Khoa Khách sạn du lịch

Giải Ba đôi nam

Trần Đình Luyện

Nguyễn Thanh Hải

Khoa Sau đại học

Giải Ba đôi nam

Phạm Minh Đạt

Tạp chí khoa học thương mại

Lê Văn Hoàng

Dương Quỳnh Mai

Giải Nhì Đơn nữ

Trần Thị Nga

Trung tâm thông tin Thư viện

Giải Ba Đơn nữ

Ngô Thị Mai

Khoa Quản lý nguồn nhân lực

Giải Ba Đơn nữ

Các hoạt động trên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, không chỉ là sân chơi bổ ích để mỗi cán bộ viên chức thể hiện tài năng của mình mà còn là cơ hội để tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Trường.